ae888

ae888

quảng châu hằng đại

quảng châu hằng đại
ảngchâuhằngđạAnderson Talisca tới Quảng Châu Hằng Đại. Đây là dấu chấm hết cho tham vọng sở hữu “Yaya Toure đệ nhị” của Man United cùng các ông lớn châu Âu.Bất lực trước Juve, Người đặc biệt đòi M.U chi thêm tiền mua sắmAnthony Martial báo tin cực vui cho MU Talisca nhận nhiều sự quan tâmAnderson Talisca trải qua 2 mùa giải thành công tại Besiktas dưới dạng cho mượn từ Benfica. Ở đó, cầu thủ được so sánh với cựu sao Man City, Yaya Toure đã đóng góp 27 bàn thắng, 9 kiến tạo cho đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ tại giải VĐQG cũng như Champions League.
quảng châu hằng đại
Qua đó, Talisca nhận được sự quan tâm của nhiều ông lớn tại châu Âu. Không chỉ Man United, đến Liverpool cũng muốn có cầu thủ 24 tuổi. Nhưng lựa chọn của tiền vệ người Brazil lại không phải họ.
quảng châu hằng đại
Tháng 6 vừa qua, Talisca đặt bút ký vào bản hợp đồng cho mượn nửa năm với Quảng Châu Hằng Đại. Tại CLB của giải Super League Trung quốc, anh chơi rất hay và trở thành trụ cột không thể thiếu của họ. chỉ sau 14 lần ra sân vừa qua, Talisca có tới 14 bàn thắng cùng 2 kiến tạo.
quảng châu hằng đại
 Chính thức tới Trung Quốc
Các đội bóng theo đuổi Anderson Talisca mới nhận tin không vui. Theo đó, thay vì trở lại châu Âu thi đấu, tiền vệ này quyết định tiếp tục thử thách mình ở Trung Quốc. Theo thông tin mới nhất, Anderson Talisca tới Quảng Châu Hằng Đại dưới dạng mua đứt.
Để mục tiêu của các đại gia châu Âu, Quảng Châu Hằng Đại phải bỏ ra số tiền lên tới 19,2 triệu Euro. Cộng thêm số tiền mượn Talisca trước đó, CLB vô địch Trung Quốc 7 mùa liền từ năm 2011 tới nay phải chi ra tổng cộng 25 triệu Euro cho thương vụ này.
Gia Vi (TTVN)