five88

five88

áo vl

áo vl
Sau khi Raheem Sterling chuyển tới Chelsea, hậu vệ Joao Cancelo trở thành chủ nhân mới của chiếc áo số 7 tại Man City kể từ mùa giải 2021/22 tới.Joao Cancelo nhận áo số 7 Man City

Trên trang chủ, Man City xác nhận Joao Cancelo sẽ khoác áo số 7 tại đội bóng kể từ mùa giải 2022/23 tới. Trước đó, Raheem Sterling là chủ nhân của áo số 7 trong suốt 7 năm gắn bó với The Citizens.

Việc Man City trao áo số 7 cho Cancelo được đánh giá là quyết định khá bất ngờ. Đây là số áo thường dành cho những cầu thủ tấn công. Rất ít khi các hậu vệ lựa chọn số áo này.

áo vl

Cancelo gia nhập Man City từ năm 2019. Những mùa giải gần đây, anh là nhân tố không thể thay thế trong hệ thống chiến thuật của HLV Pep Guardiola.

áo vl

Khả năng tấn công của cầu thủ người Bồ Đào Nha được Pep khai thác triệt để. Là một hậu vệ, song Cancelo thường xuyên được cho phép dâng cao như những tiền đạo cánh. Mùa trước, anh có 3 bàn thắng và 10 kiến tạo trên mọi đấu trường.

áo vl

Trước khi được trao áo số 7, Cancelo khoác áo số 27 tại Man City. Số 7 là số áo ưa thích của cầu thủ sinh năm 1994. Anh từng khoác số áo này khi còn thi đấu cho Inter Milan và Valencia.