five88

five88

sơ đồ chiến thuật của arsenal

sơ đồ chiến thuật của arsenal
ơđồchiếnthuậtcủSol Campbell: "Pep sẽ giúp Stones xuất sắc nhất thế giới"Man City đứng trước nguy cơ không có CĐV ở đại chiến với ArsenalArsenal chuẩn bị có tân binh đầu tiên trong mùa hèArsenal vs Man City trong trận đấu thuộc khuôn khổ bán kết FA Cup. Dưới đây là 3 sơ đồ chiến thuật giúp Pháo thủ giành chiến thắng.3-4-3 với Giroud đá cắm
sơ đồ chiến thuật của arsenal
Trong trận thắng Boro 2-1 ở sân Riverside, HLV Wenger đã sử dụng sơ đồ 3-4-3. Và khả năng ông tiếp tục sử dụng hệ thống này ở trận Arsenal vs Man Citylà rất cao. Ở hệ thống này, Giroud chơi cao nhất trên hàng công, Sanchez và Ozil mỗi người một cánh. Ozil rất ít khi chạy cánh, nhưng đó có thể lại gây bất ngờ với hàng thủ Man City. Ở phía dưới Xhaka và Chamberlain sẽ đá tiền vệ trung tâm, Monreal và Bellerin sẽ đẩy lên chạy cánh. Hàng thủ 3 người là sự có mặt của Koscielny, Palista và Holding. Trong khung gỗ Cech trở lại và tất nhiên sẽ xuất phát ngay từ đầu.
sơ đồ chiến thuật của arsenal
3-4-3 với Sanchez đá cắm
sơ đồ chiến thuật của arsenal
Trong sơ đồ này, 3 ngôi sao tấn công của Arsenal sẽ là Sanchez đá cắm, Walcott và Ozil mỗi người một cánh. Ở vị trí tiền vệ trung tâm Xhaka sẽ đá cặp với Ramsey, hai cánh sẽ là sự có mặt của Monreal và Chamberlain. Còn 3 hậu vệ và vị trí thủ môn không có sự thay đổi so với hệ thống ở trên.
4-2-3-1 với Giroud đá cắm
Đây là sơ đồ chiến thuật mà Arsenal thường xuyên sử dụng ở mùa giải trước. Giroud đá cắm, Ozil chơi phía sau trung phong người Pháp. Hai cánh là sự có mặt của Sanchez và Walcott. Ở hàng tiền vệ Xhaka đá cặp với Chamberlain. Bộ tứ hàng thủ sẽ là Monreal, Paulista, Koscielny và Bellerin. Trong khung gỗ thủ môn Petr Cech là người đá chính.
Nguyễn Huyền – Theo Thể Thao Việt Nam