five88

five88

tro choi noi gian

tro choi noi gian
HLV Jurgen Klopp không hài lòng với hành động thiếu kiềm chế của Darwin Nunez trong trận gặp Crystal Palace để rồi anh phải nhận thẻ đỏ báo hại Liverpool.Darwin Nunez nhận thẻ đỏ

Lần đầu Darwin Nunez đá chính cho Liverpool tại Premier League chẳng mấy đáng nhớ. Phút 57, anh bị truất quyền thi đấu sau pha thiết đầu công vào cằm của Joachim Anderson.

HLV Jurgen Klopp không hài lòng với hành động của cậu học trò, đặc biệt trong bối cảnh Liverpool đối mặt với khó khăn về lực lượng khi hàng loạt trụ cột chấn thương. Chiến lược gia người Đức chia sẻ sau trận:

tro choi noi gian

"Chẳng thể phản đối về chiếc thẻ đỏ dành cho Darwin Nunez. Tôi sẽ để cậu ấy tĩnh tâm lại rồi nói chuyện với cậu ấy vào ngày mai.

tro choi noi gian

Tôi đã xem lại tình huống ấy. Anderson có chút khiêu khích và đạt được mục đích của mình. Darwin Nunez không nên làm như vậy ngay cả khi cậu ấy bị khiêu khích đi chăng nữa. Đó không phải là cách cư xử đúng đắn.

tro choi noi gian

Tại Premier League, tiền đạo nào cũng sẽ bị các hậu vệ khiêu khích mà thôi. Nhưng những hành động như của Darwin Nunez quả thật không nên diễn ra chút nào.

Cậu ấy cũng rất thất vọng. Chắc chắn đây sẽ là bài học lớn cho Darwin Nunez. Chúng tôi sẽ giúp đỡ cậu ấy trong quãng thời gian bị treo giò.

Rõ ràng, việc cậu ấy bị treo giò không có lợi cho chúng tôi chút nào, đặc biệt trong hoàn cảnh hiện tại. Chúng tôi giờ đây không còn tiền đạo nào cả."

Theo luật, Darwin Nunez sẽ bị treo giò 3 trận tới khi nhận thẻ đỏ vì hành động phi thể thao. Mất chân sút người Uruguay, Liverpool giờ đây không còn tiền đạo cắm nào khi cả Firmino lẫn Jota đều chấn thương. Trong 3 trận tới, The Kop lần lượt chạm trán MU, Bournemouth và Newcastle.

Thiết đầu công với đối phương, Darwin Nunez nhận thẻ đỏ
Tiền đạo Darwin Nunez đã bị truất quyền thi đấu ngay đầu hiệp 2 trận gặp Crystal Palace sau hành động phi thể thao với trung vệ Joachim Anderson.

Liverpool mất hết tiền đạo cho trận gặp MU
Với việc Darwin Nunez bị treo giò, Liverpool sẽ không còn tiền đạo nào cho trận gặp MU ở vòng 3 Premier League 2022/23 tới khi Firmino và Jota trước đó đều đã chấn thương.