sunwin

sunwin

vòng loại world cup châu âu

vòng loại world cup châu âu

Sau chiến thắng 1-0 trước Sài Gòn FC ngay tại Thống Nhất, Viettel đã chính thức vô địch V-League 2020 khi có nhiều hơn đối thủ bám đuổi CLB Hà Nội 2 điểm. Đây là danh hiệu đầu tiên mà đội bóng áo lính giành được tại đấu trường số 1 bóng đá Việt Nam sau 22 năm (kể từ năm 1998).òngloạiworldcupchâuâ

Với chiến tích này, Viettel đã nhận được rất nhiều lời chúc và cả số tiền thưởng khủng từ các tổ chức. Đầu tiên, ngay trên bục vinh quang, đội bóng áo lính nhận thưởng 3 tỷ đồng từ BTC giải đấu. Đến ngày 09/11 khi mang cúp vàng về Hà Nội, theo thông tin từ Bongdaplus, tại Trụ sở Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội, lễ vinh danh CLB Viettel đã được tổ chức.

vòng loại world cup châu âu

òngloạiworldcupchâuâTập đoàn Viettel trao thưởng 5 tỷ đồng cho CLB.
  • Viettel đăng quang V-League 2020, đánh dấu sự trở lại của một tượng đài
  • Mất ngai vàng vào tay Viettel, bầu Hiển nói lời ruột gan về CLB Hà Nội

Để ghi nhận sự nỗ lực của Ban huấn luyện đội bóng và các cầu thủ, Tập đoàn Viettel quyết định thưởng 5 tỷ đồng cho toàn đội. Sau khi nhận thưởng từ lãnh đạo Tập đoàn, Viettel quyết định dành tặng 2 tỷ đồng để ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng bão lụt ở miền Trung.

vòng loại world cup châu âu

òngloạiworldcupchâuâ

Như vậy Viettel đã nhận được tổng cộng 8 tỷ đồng tiền thưởng và họ trích 2 tỷ để thực hiện một nghĩa cử cao đẹp với đồng bào miền Trung. Đây là động thái thể hiện lòng yêu thương và tính nhân văn của tân vương V-League.

vòng loại world cup châu âu

òngloạiworldcupchâuâ

Với những nỗ lực thầm lặng và không biết mệt mỏi, Viettel đã bước lên ngai vàng V-League 2020 rất xứng đáng. Với những khoản đầu tư mạnh tay và hợp lý, đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng có lực lượng rất tốt từ nội binh đến ngoại binh và trở thành một thế lực thật sự.

òngloạiworldcupchâuâ