five88

five88

ảnh chế trộm chó

ảnh chế trộm chó
Những ngày qua, mạng xã hội Twitter náo loạn vì câu chuyện tiền đạo Daniel Sturridge mất chó. Dù không phải chuyện hay ho cho lắm, nhưng đó cũng là niềm cảm hứng để cư dân mạng chế ảnh.
Sturridge tìm được chú chó mất tích

ảnhchếtrộmchó

Sau ít ngày tuyệt vọng đăng tin tìm chó lạc và sẵn sàng trả bất cứ thứ gì, tiền đạo vừa hết hạn hợp đồng với Liverpool đã được đoàn tụ với chú chó Lucky Lucci. Anh chia sẻ trên mạng xã hội: “Cảm ơn tất cả các bạn. Vì sự an toàn, phải đến lúc này khi tôi rời khỏi nơi đang ở, tôi mới có thể thông báo rằng Lucci đã được tìm thấy.

ảnh chế trộm chó

ảnhchếtrộmchó

Cảm ơn tình yêu, những lời chúc tốt đẹp, tất cả những lượt chia sẻ và bình luận trên phương tiện truyền thông đã giúp tôi nhận lại chú chó. Chính vì các bạn liên tục chia sẻ trên mạng xã hội, những tên trộm đã không còn cách nào khác ngoài thả chú chó đi. Xin cảm ơn tất cả rất nhiều!”

ảnh chế trộm chó

ảnhchếtrộmchó

Trong khi đó, chú chó Lucky Lucci đang được chăm sóc rất kỹ, bởi Sturridge nghĩ rằng nó không được ngủ trong thời gian mất tích. Tài khoản Instagram của Lucci hiện đang có gần 40 nghìn lượt follow, và dự kiến sẽ còn tăng nữa sau sự cố không may này.

ảnh chế trộm chó

ảnhchếtrộmchó

Và dưới đây là loạt ảnh chế về sự trở về của Lucci (nguồn: Facebook)

ảnhchếtrộmchó
 
 

 

ảnhchếtrộmchó

 
 
 VIDEO: Daniel Sturridge bị trộm chó ở Los Angeles
Daniel Sturridge - cựu cầu thủ của Liverpool vừa thông báo việc anh bị kẻ gian đột nhập ăn trộm mất con chó của mình ở Los Angeles và hứa sẽ trả bất cứ thứ gì...Đồng đội Liverpool căng sức đá, nhưng anh chàng này ngồi chơi cũng trở thành huyền thoại
Dù có những đóng góp rất hạn chế trong hành trình lên đỉnh châu Âu, nhưng tiền đạo Daniel Sturridge vô địch Champions League một cách không bàn cãi, với vai...

Nguyệt Anh – TTVN

ảnhchếtrộmchó