fun88

fun88

vincent janssen

vincent janssen
Tiền đạo người Hà Lan thừa nhận rằng không thể tạo ra phong độ tốt nhất tại đội bóng thành London.Cư xử kém sang với nhân viên cũ, chủ tịch Tottenham bị chỉ tríchTuy nhiên, Vincent Janssen khẳng định đã bị đánh giá thấp ở Tottenham, nơi không tạo điều kiện cho anh chứng tỏ bản thân.
vincent janssen
Janssen thất bại ở Tottenham
vincent janssen
Janssen rời AZ, ký hợp đồng 4 năm với Tottenham vào tháng 7 năm 2016 với giá 19 triệu bảng. Trước khi tới Spurs, đây là một tiền đạo được kính nể với 27 bàn sau 34 trận ở giải VĐQG Hà Lan, giành danh hiệu Vua phá lưới mùa 2015-16.
vincent janssen
Bất chấp hành trang tuyệt vời đó, Janssen đã chìm nghỉm ở Tottenham. Cộng thêm các chấn thương, trong 3 năm thuộc biên chế, tiền đạo này chỉ ra sân 42 trận cho Spurs với 38 tới trong mùa đầu tiên và ghi được 6 bàn.
Mùa hè năm ngoái, Janssen bị Tottenham đẩy sang Monterrey của Mexico với giá chỉ 6 triệu bảng. Tại giải VĐQG nước này, anh phần nào tìm lại phong độ tốt nhất với 10 bàn trong 28 lần ra sân đầu tiên. Janssen góp công lớn giúp Monterrey bảo vệ thành công chức vô địch Apertura 2019.
Đổ tại CLB cũ
Về những gì trải qua với Tottenham, Janssen cho biết rằng đã không được HLV Mauricio Pochettino đối xử công bằng. Anh luôn bị xếp sau Harry Kane dù có làm gì đi nữa.
Janssen nói với VTBL: “Đó không phải là khoảng thời gian tôi mơ ước tại Tottenham. Khi còn là một chàng trai 22 tuổi ở AZ, đây là một bước tiến tuyệt vời. Nhưng tôi đã không có được thời gian thể hiện nhiều như mong đợi.”
“Ngoài ra, tôi cũng đã không đạt đến cấp độ tốt nhất của mình ở đó. Sau cùng, tôi muốn được chơi nhiều hơn, nhận được sự tôn trọng.”

Về 9 tháng đầu tiên với Monterrey, Janssen nói thêm:“Tôi đang có một khoảng thời gian vui vẻ ở Mexico. Tôi đã có nhiều trải nghiệm tuyệt vời ở đây. Tháng 12 năm ngoái, chúng tôi đã trở thành nhà vô địch của Mexico.”
“Đó là chức vô địch đầu tiên của tôi và đạt điều đó ở Mexico sau 5 tháng là một điều đặc biệt.”

Gia Vi