bongdaso

bongdaso

bén mảng

bén mảng
énmảNgười hâm mộ tại Anh nhận cảnh báo tránh xa các sân vận động tổ chức các trận đấu.Liverpool hứa giành chức vô địch Premier League vì một CĐV nhíPep Guardiola: "Man City chưa sẵn sàng cho lịch đấu điên cuồng ở NHA"Premier League chưa trở lại nhưng Marcus Rashford đã lập "siêu phẩm" đốn tin NHMNếu xảy ra những vi phạm, Premier League có thể bị buộc phải chuyển đến các địa điểm trung lập.
bén mảng
Premier League cấm tụ tập ngoài sân
bén mảng
Bộ trưởng thể thao Anh, Nigel Huddleston mới ra một cảnh báo nghiêm khắc. Theo đó, cảnh sát có quyền giải tán những người hâm mộ bỏ ngoài tai yêu cầu ở nhà khi Premier League thi đấu trở lại.
bén mảng
Huddleston nói: “Các sân vận động trung lập sẽ được tính đến nếu chúng ta không thể quản lý đám đông ở địa phương.”
Giám đốc điều hành Premier League, Richard Masters nói thêm rằng họ đã có kế hoạch dự phòng cụ thể, kể cả chuyển đổi địa điểm thi đấu: “Chúng tôi có kế hoạch dự phòng tại chỗ khi gặp phải những rủi ro.”
Tuy nhiên, người hâm mộ tại Anh cũng có thể yên tâm ở nhà thưởng thức bóng đá. Đài truyền hình Sky Sports dự kiến sẽ phát các trận đấu Premier League miễn phí một khi trái bóng lăn trở lại.
Bóng đá đỉnh cao ở Anh được lên lịch tái khởi động từ ngày 17 tháng 6 với 2 trận đá bù vòng 28 giữa Aston Villa và Sheffield United và Man City vs Arsenal. Sau đó 2 ngày, vòng 30 sẽ tiếp tục, bắt đầu với đại chiến Tottenham vs MU.
Dự tính, phần còn lại của Premier League mùa 2019-20 sẽ diễn ra trên sân không khán giả để hạn chế sự lây lan của Covid-19. Những người có trách nhiệm hy vọng từ đầu mùa tới, các sân bóng có thể mở cửa đón CĐV trở lại.
Ý An