ae888

ae888

bộ thể thao adidas nữ

bộ thể thao adidas nữ
Trên trang chủ, Arsenal vừa công bố thêm một mẫu áo đấu sân khách sẽ được các cầu thủ sử dụng trong mùa giải 2022/23 tới.Mẫu áo đấu sân khách 2022/23 của Arsenal

Arsenal vừa trình làng mẫu áo đấu thứ ba trong mùa giải 2022/23. Mẫu áo đấu được thiết kế khá đơn giản với màu hồng nhã nhặn nhưng cũng không kém phần bắt mắt.ộthểthaoadidasnữ

Được biết, hãng thể thao Adidas thiết kế mẫu áo này cho Arsenal với ý tưởng từ việc muốn tôn vinh sức mạnh, niềm tự hào và tình cảm giữa đội bóng với người hâm mộ.

bộ thể thao adidas nữ

ộthểthaoadidasnữ

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử mà sắc hồng xuất hiện trên những bộ áo đấu của Arsenal. Dự kiến, Pháo Thủ sẽ sử dụng bộ áo đấu này trong trận ra quân Premier League 2022/23 bằng chuyến làm khách tới sân của Crystal Palace.

bộ thể thao adidas nữ

ộthểthaoadidasnữ

Trước đó, Arsenal đã cho ra mắt 2 mẫu áo đấu trong mùa giải 2022/23. Mẫu áo đấu sân nhà vẫn mang sắc đỏ truyền thống nhưng được thiết kế theo phong cách có cổ, tạo nên sự khỏe khoắn. Trong khi đó, mẫu áo đấu thứ hai mang sắc đen mạnh mẽ.

bộ thể thao adidas nữ

ộthểthaoadidasnữ

Theo đánh giá của các CĐV trên mạng xã hội, Arsenal là một trong những đội bóng có những bộ áo đấu đẹp nhất trong mùa giải 2022/23.

ộthểthaoadidasnữ

ộthểthaoadidasnữĐàm phán thành công, Arsenal sắp có Youri Tielemans
Theo Metro, Arsenal và Leicester đã đồng ý trao đổi giữa Youri Tielemans và Bernd Leno. Đội chủ sân King Power đang cần một thủ môn mới thay Kasper Schmeichel.

ộthểthaoadidasnữCựu thủ môn Arsenal bị kiện vì phá nhà hàng xóm
Jens Lehmann, cựu thủ môn Arsenal cùng ĐT Đức nhiều khả năng phải hầu tòa vì dùng máy cưa phá garage nhà hàng xóm.

 

ộthểthaoadidasnữ

 

ộthểthaoadidasnữ